Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực truyến

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì

là dịch vụ NetNam cung cấp gồm các giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến, đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

  • Dịch vụ Sao lưu dự phòng dữ liệu: sao lưu toàn bộ các loại dữ liệu, tự động lập lịch quay vòng. Hỗ trợ đa giao thức kết nối như FTP, SMB, S3…giúp bạn có thể thoải mái kết nối.
  • Dịch vụ phân phối, chia sẻ dữ liệu: Dữ liệu của bạn có thể được truy cập qua nhiều dạng thức như FTP, S3, HTTP/HTTPS. Hỗ trợ quản lý phiên bản, phân quyền, mã hoá, duy trì chính sách bảo mật mãi mãi, đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ luôn nằm trong vòng kiểm soát của bạn và những người bạn chia sẻ mà thôi.
  • Dịch vụ tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị lưu trữ: tư vấn, thiết kế các giải pháp lưu trữ, sao lưu, dự phòng dữ liệu phù hợp với nhu cầu thực tế và mong muốn của bạn. Chúng tôi xây dựng phần mềm, dịch vụ lưu trữ theo yêu cầu, và cung cấp thiết bị lưu trữ theo nhiều hình thức như: bán, cho thuê…với chi phí hoàn toàn hợp lý với nhu cầu của bạn.

dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Tại sao dùng dịch vụ lưu trữ trực tuyến tại DC NetNam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp internet và các giải pháp mạng. NetNam đã và đang là đơn vị TOP 1 trong việc cung cấp các dịch vụ 5 sao, đối với dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến chúng tôi cam kết:

An toàn, bảo mật

Dịch vụ lưu trữ, sao lưu dữ liệu được xây dựng từ Trung Tâm Dữ Liệu NetNam, nền tản nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi có 3 trung tâm dữ liệu, đáp ứng tiêu chuẩn về xây dựng trung tâm dữ liệu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về khoảng cách, luôn đảm bảo dữ liệu của bạn đươc an toàn tuyệt đối.

Dung lượng lưu trữ không giới hạn

Tài nguyên của NetNam cho phép bạn mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu không giới hạn, mở rộng ngay khi có nhu cầu mà không bị gián đoạn dịch vụ hay thay đổi thiết lập khi mở rộng.

Tốc độ đảm bảo nhanh nhất

Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến sử dụng đường truyền trong nước, sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp hay bảo dưỡng cáp quang quốc tế. Sao lưu và phục hồi dữ liệu đượcnhanh chóng.

Đơn giản và tính phổ biến cao

Cho phép người dùng lập lịch sao chép dữ liệu, thiết lập một lần chạy mãi mãi, tự động gửi thông báo, cảnh báo đến người dùng.

Tối ưu chi phí

Sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của NetNam giúp doanh nghiệp của mình sẽ không phải đau đầu về những khoản chi phí khổng lồ cho đầu tư hệ thống ban đầu, chi phí nâng cấp, vận hành bảo dưỡng hệ thống, không chi phí nhân công, lãng phí tài nguyên…

Comments are closed.